SHOPHOUSE THE THREE CENTRAL

Được coi là lá phổi xanh của thành phố Hà Nội, Khu đô thị Gamuda Gardens đang đi vào giai đoạn cuối của quá trình hoàn thiện. Với cơ cấu hoàn hảo tương ứng với một thành phố nhỏ khép kín hiện đại, sạch đẹp nằm ở phía Nam của thủ đô Hà Nội, Gamuda Gardens ẩn chứa một tiềm năng lớn như một lời mời chào quyến rũ đối với những cư dân tri thức hiện đại. 

         MỞ BÁN HỆ THỐNG NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI SHOPHOUSE  GAMUDA 

Chính sách bán hàng mới nhất

3

3tt

Hình ảnh thực tế phố thương mại The Three Central

shop-house-gamuda-gardens

Nằm trong tổng thể không có điểm gì để chê tại khu đô thị Gamuda Gardens, khách hàng không chỉ hoàn toàn hài lòng về chất lượng  cuộc sống tiện nghi, môi trường trong lành, nếp sống thân thiện văn minh mà còn có nhiều cơ hội phát triển và đầu tư với hệ thống nhà phố thương mại mang tên gọi Shop House Gamuda Gardens. 

Đây được coi là mô hình nhà phố thương mại đặc biệt, hiếm có nằm trong một khu đô thị đồng bộ tiện ích quy mô lớn bậc nhất hiện nay. Với thiết kế 2 mặt tiền bạn có gấp đôi cơ hội tiếp cận khách hàng hay đơn giản là kinh doanh hai sản phẩm trên một mặt sàn. Ngoài ra thiết kế cầu thang riêng biệt lên tầng 2 giúp khách hàng dễ dàng vừa kinh doanh vừa ở hay cho thuê. Những ưu việt trên khiến những căn nhà phố Gamuda trở lên đáng sở hữu hơn bất kỳ dự án nào khác.

Shop House The Three Central Gamuda Garden nằm tại vị trí chiến lược trong Gamuada Gardens.  Nằm ngay tại cửa ngõ vào khu biệt thự song lập, nhà liền kề, trường học và nhà câu lạc bộ.  động.

The Three Central: dãy nhà phố sầm uất nằm trên trục giao thông chính của khu đô thị được hưởng trọn những tiện nghi sẵn có của một khu đô thị mang đẳng cấp quốc tế và môi trường kinh doanh nhộn nhịp. Các căn nhà phố The Three được thiết kế với diện tích từ 128m2 đến 270m2  với hai mặt tiền đảm bảo đầy đủ và linh hoạt các nhu cầu kinh doanh của khách hàng..

sh1

 
Nhận thông tin dự án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Số điện thoại *
+
Hotline