Muôn màu sắc hoa nơi khu đô thị Gamuda Gardens

Khu đô thị Gamuda Gardens là một trong những khu đô thị sinh thái hiện đại và sang trọng bậc nhất Hà Nội được phát triển bởi Tập đoàn Gamuda (Malaysia).  Đây là  khu đô thị sinh thái yên bình ngay trong lòng thành phố, đem lại cuộc sống đẳng cấp cho nhiều khách hàng khi chuyến về đây sống. Thế nhưng có những điều mà có thể chính cư dân còn chưa biết hết về khu đô thị Gamuda Gardens.

Thiết kế mang đậm phong cách Malaysia.

Sản phẩm đầu tiên cho ra mắt chính là tiểu khu Botanic (Thực Vật) , gồm 364 căn biệt thự Song Lập gamuda và Liền Kề gamuda hình thành từ năm 2012. Đây là khu đầu tiên được hình thành nên mang đậm chất văn hóa Malaysia,  tiếp theo sau đó là khu Tropical (khu vườn nhiệt đới) với 301 căn, Khu Eden (Vườn Địa Đàng).

biet-thu-don-lap-gamuda-gardens

Khu vườn trước biệt thự đơn lập Gamuda

Hàng rào ngăn cách giữa cổng lớn tiến vào trong khu đô thị và dãy liền kề phía trước trồng một loại cây đặc trưng – loài Trâm bầu Malaysia. Mỗi ngọn cây to, mập , lá to như lá sen xanh mướt leo phủ kín , và  những giàn hoa leo Mồng Lan đem lại sự mềm mại che lấp đi vẻ cứng nhắc của hàng rào trong khu đô thị.

hoa-leo-mong-lan

Hoa leo mồng lan 

Những hàng rào khác bên trong lại chỉ là cây nhỏ. Đặc biệt hiện diện bất cứ nơi đâu là hoa dâm bụt, loài hoa cao quý - Quốc hoa của đất nước Malaysia. Nhất là khi bạn đến khu đô thị Gamuda Gardens vào mùa hè, sắc hoa râm bụt càng khoe ra đầy đủ vẻ rực rỡ của nó.

hoa-dam-but-tai-khu-do-thi-gamuda (1)

Hoa dâm bụt tại khu Gamuda 

Chạy dọc xuyên suốt tiểu khu Botanic là khu vườn chung. Vườn chủ yếu trồng cây Sò đo cam , loài cây tiêu biểu đặc trưng của Malaysia, loài cây rất thích nghi với khí hậu nóng ẩm của Đông Nam Á, cho tán và bóng mát rất rộng vào mùa hè, dễ tỉa bới cành khi có bão, thân cây vừa phải không quá lớn. Đây là loài hoa xuất hiện trên nhiều con tem trên thế giới bởi vẻ đẹp rực rỡ của nó. 

hoa-so-do-cam-tai-khu-do-thi-gamuda

Cây Sò đo cam tại khu đô thị Gamuda 

Trong vườn chính, những sân chơi trẻ em lát nệm cao su, ghế gỗ cho người đi bộ ngồi đọc sách thư giãn và khoảng không rộng rãi lát sỏi phục vụ cho tiệc nướng ngoài trời được thiết kế và phân bổ rất hợp lý. 

khong-gian-xanh-tieu-khu-botanic-gamudaSân vui chơi trong tiểu khu Botanic

Một sắc hoa rất gần gũi nhưng gây ấn tượng chính là màu vàng tuyệt đẹp của cây hoa muống Hoàng Lan.

hoa-muong-hoang-yen-gamuda

Hoa muống Hoàng Lan

 

 
Nhận thông tin dự án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Số điện thoại *
+
Hotline