Loài cây và loài hoa tại Gamuda Gardens

Từ cổng chính khu đô thị Gamuda Gardens các bạn sẽ bắt gặp con đường được trồng ngập tràn hoa thủy tiên được bố trí thành khu cẩn thận khéo léo. Tiếp đó là khu hoa dừa cạn tím hồng đang đua nhau hòa mình vào ánh  nắng mùa hè

hoa-toc-tien-mau-tim-11796-1920x1200

 

Màu tím hoa tóc tiên 

hoa-dua-can-22102

 

Hoa dừa cạn

Trước mặt những ngôi biệt thự Gamuda sang trọng là các bụi hồng đủ màu sắc do chính những cư dân – những người yêu thiên nhiên tự tay trồng và chăm sóc. Tất cả cùng hòa mình thành một thể thống nhất không tách rời được.

anh-dep-vuon-hoa-hong-tapchidanong.org221512-1-

Hồng gai cư dân trồng 

Con đường khu biệt thự song lập  liền kề gamuda là những bụi hoa cúc ngũ sắc rực rỡ tuyệt đẹp được trồng bên cạnh  hoa sài đất. Vàng, đỏ, cam , xanh được xen lẫn nhau tạo nên một bức tranh sống động ngay giữa những công trình khô ráp đang sắp hoàn thiện.

Hoa-cuc-ngu-sac

Hoa cúc ngũ sắc 

hoa-sai-dat

Hoa sài đất tại Gamuda

Hãy đến với Khu đô thị Gamuda Gardens, Tôi sẽ dẫn các bạn đi cảm nhận nét đẹp thực tế những công trình đang  xây dựng: Khu biệt thự song lập, liền kề, biệt thự đơn lập, chung cư, tất cả các công trình tuyệt đẹp đó được hòa quyện vào không gian sinh thái “Xanh”  mà không thể tách rời với tiêu chí khu đô thị của chúng tôi. Hãy là một thành viên trong gia đình khu đô thị Gamuda Gardens của chúng tôi.


 

 

 

 
Nhận thông tin dự án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Số điện thoại *
+
Hotline