Góc cư dân Gamuda

cudan

1. Các khu thương mại bao giờ xây dựng?
 Khu thương mại đang tiến hành dần xây dựng. Trước mắt là khu nhà phố The THREE Central gồm 15 căn đã đang trong tiến hành cho các doanh nghiệ, cá nhân thuê sử dụng từ tháng 11/2014.
2. Tại sao không có camera ở các góc để điểm tra? Gamuda đang xem xét vấn đề này.
3. Xe ô tô để phía ngoài nhà (trước cổng nhà) nếu mất ai chịu trách nhiệm?
Mỗi căn nhà đều có sân gara riêng vì vậy gia chủ sẽ dừng, đỗ xe tại gara trong nhà mình. Xe ô tô không được phép dừng đỗ ở bên ngoài, gây ảnh hưởng tới giao thông của Khu đô thị. Tuy nhiên, xe ô tô có thể được dừng đỗ ở bên ngoài trong khoảng thời gian ngắn và chủ xe tự chịu trách nhiệm cho chiếc xe của mình. Lực lượng an ninh của Khu đô thị vẫn đảm bảo việc tuần tra thường xuyên để giảm tối đa những nguy cơ hay thiệt hại có thể xảy ra đối với các tài sản chung của toàn Khu đô thị.
4. Ngoài dịch vụ viễn thông là Viettel có thể dùng của các hãng được không?
Hiện tại Khu đô thị Gamuda Gardens đang sử dụng dịch vụ viễn thông của nhà cung cấp Viettel bao gồm hệ thống đường dây điện thoại, internet, cáp quang vô tuyến truyền hình. Tuy nhiên, cư dân vẫn có thể sử dụng các dịch vụ không dây từ những nhà cung cấp khác như truyền hình K+, VCT, An Viên...
5. Có thể thay đổi sơn ngoài nhà có được không vì mầu sơn trắng hiện tại không giữ sạch được lâu?
Khu đô thị Gamuda Gardens được thiết kế thông minh và đồng bộ về mầu sắc giữa các khu vực dân cư. Vì thế để duy trì cảnh quan kiến trúc chung và thẩm mỹ riêng của khu đô thị, cư sân không được phép thay đổi mầu sắc bên ngoài ngôi nhà.
6.  Cây các khu công viên chung quá nhỏ không đủ che nắng vậy phương án của Gamuda như thế nào?
Toàn bộ hệ thống cây xanh của Khu đô thị được tuyển chọn từ những giống cây phát triển nhanh vì vậy những loại cây này sẽ phát triển rất nhanh trong thời gian tới, sẵn sàng đem tới những bóng mát cho các khu vực công cộng.
7. Có thể sửa chữa cơi nới diện tích ở rộng ra hay không?
Thiết kế chi tiết của toàn bộ Khu đô thị Gamuda Gardens đã được các Sở ban ngành có thẩm quyền phê duyệt, vì thế việc thay đổi thiết kế cũng như thay đổi việc sử dụng đất của ngôi nhà là không được phép. Ban quản lý Khu đô thị sẽ không cho phép gia chủ sửa sang ngôi nhà như cơi nới, thay đổi thiết kế, trừ khi gia chủ đã có được giấy phép chứng nhận từ phía Sở ban ngành và trình lên cho Ban quản lý Khu đô thị để thực hiện việc giám sát.
8. Chúng tôi có thể nhận được bản Auto-Cad của bản vẽ hoàn công không? 
Bản vẽ  hoàn công thuộc quyền sở hữu của Gamuda Land Việt Nam vì thế không được phép cung cấp ra bên ngoài. Tuy nhiên, phiên bản .PDF sẽ được cung cấp để làm bản tham chiếu cho việc sửa sang nhà cửa.
9. Hàng rào và cổng quá thấp, Ban quản lý có cho cư dân tự xây cao hơn lên để đảm bảo an ninh xe của khách không? Nếu không cho xây thì mất xe trong nhà Gamuda có chịu trách nhiệm không? 
Khu đô thị Gamuda Gardens được xây dựng dựa trên những thiết kế chi tiết chuẩn mực, đương đại của Malaysia nhằm mang đến một cộng đồng cư dân hiện đại và độ cao trung bình của hàng rào để không che khuất kiến trúc của các ngôi nhà. Vì vậy, để duy trì độ cao ban đầu của hàng rào là một trong những nhân tố tạo nên nét thẩm mỹ và kiến trúc chung của từng ngôi nhà và toàn Khu đô thị. Lực lượng an ninh của Khu đô thị được đào tạo bài bản, thực hiện các chu trình kiểm duyệt an ninh nghiêm ngặt, tuần tra thường xuyên nhằm giảm mọi rủi ro có thể xảy ra, đảm bảo một môi trường bình yên cho cư dân cũng như duy trì an ninh tài sản chung cho cả Khu đô thị. Tuy nhiên, cư dân nên sử dụng hệ thống kiểm tra an ninh như CCTV để bảo vệ cho ngôi nhà của mình.
Với những giải thích trên, việc tăng độ cao của hàng rào hay cổng sẽ không được thực hiện để đảm bảo tính thẩm mỹ, kiến trúc chung của Khu đô thị.
10. Các nhà cố tình vi phạm về xây dựng cải tạo nhà thì Gamuda xử lý thế nào?
Tất cả những vi phạm về xây dựng sẽ bị Ban quản lý Khu đô thị cảnh cáo bằng văn bản. Những hành động tái phạm sẽ bị đình chỉ việc sửa sang nhà cửa và trong những trường hợp nghiêm trọng hơn, việc can dự của chính quyền sẽ được thực hiện cho tới khi có các biện pháp xử lý đích đáng.
11. Bao giờ Gamuda có xe buýt cho cư dân như các khu đô thị cao cấp khác? 
Hiện tại Gamuda chưa có kế hoạch triển khai cung cấp các tuyến xe buýt. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ làm việc với các cơ quan chức năng để xây dựng bến chờ xe buýt ngay tại cổng vào Khu đô thị.
12. Tiêu chí đánh giá chất lượng bảo vệ tại Khu đô thị Gamuda Gardens là gì? Nếu cư dân không hài lòng về chất lượng dịch vụ thì Gamuda xử lý thế nào? 
Chất lượng dịch vụ hàng đầu là tiêu chí đánh giá chất lượng bảo vệ tại Khu đô thị Gamuda Gardens. Tại đây, đội ngũ bảo vệ được huấn luyện và không ngừng nâng cao chất lượng dưới sự hướng dẫn của Ban quản lý Khu đô thị Gamuda Gardens.
13.  Bao lâu /lần thì họp cư dân với ban quản lý?
Buổi họp toàn cư dân sẽ được thực hiện khi khu đô thị đã có đủ các hộ dân dọn về ở. Sau đó, các cuộc họp cư dân sẽ được thực hiện hàng năm.
14. Gamuda không cho phép khách hàng thay đổi màu sơn như thay màu sơn cửa?
Tương tự như câu trả lời 11.
15. Gamuda có quy chuẩn xây dựng nào cho việc khách hàng lắp đặt thêm phần mái che để ô tô, mở của ra hiên để xe không? Ví dụ như quy định chiều cao, kiểu dáng cho đồng bộ, chất liệu hoàn thiện, màu sơn.?
Phần mái che ô tô không được thiết kế để chịu thêm những phần gia tăng ngoại trừ mục đích bảo dưỡng.
16. Trong thiết kế Gamuda có chỗ để cục nóng điều hòa phía sau nhà, tại sao Ban quản lý vẫn cho khách hàng lắp cục nóng điều hòa trước nhà trông không đẹp về mỹ quan?
Hệ thống điều hòa ở bên ngoài thuộc về hạng mục nội thất vì thế Gamuda không có quy định nào về hạng mục này cho mỗi ngôi nhà.
17. Tại sao khu cư dân có thể mở văn phòng?
Gamuda đang xem xét vấn đề này.

 
Nhận thông tin dự án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Số điện thoại *
+
Hotline