Điểm đặc biệt trong thiết kế của Khu căn hộ cao cấp The ZEN Residence

Khu căn hộ cao cấp The Zen Residence (gọi tắt là The Zen) là chung cư cuối cùng trong tổ hợp Chung cư Gamuda. So với Chung cư The One Residence (còn gọi là The One) và Chung cư The Two Residence (The Two), The Zen có những điểm khác biệt lớn như sau:

KIẾN TRÚC PHONG THỦY

19396816_1881061208885891_2703771954136213494_n

 

Thay vì thiết kế hình chữ H hay L như ở The One và The Two, The Zen bao gồm 3 tòa tháp được gọi là các block A, B, C với số tầng lần lượt là 33, 31 và 35 tầng. Về mặt phong thủy, 3 tòa nhà tạo nên sự vững chắc, vừa tượng trưng cho hình tượng áo dài của ba cô gái các miền Bắc - Trung - Nam trong văn hóa Việt Nam. Thiết kế 3 tòa nhà còn giúp giảm thiểu thời gian chiếu nắng, đồng thời vẫn duy trì ánh sáng và sự mát mẻ của từng tòa nhà. Mỗi căn hộ tại The Zen đều có 2 logia, một phục vụ nhu cầu giải trí, điền viên và một dành cho tiện ích.

KHÔNG GIAN RỘNG RÃI, THUẬN TIỆN

The Zen có tổng cộng 927 căn hộ, tuy nhiên mật độ dân cư tại mỗi tòa nhà lại không cao, trung bình chỉ 11 căn hộ trên tầng sẽ giúp cho không gian sống trong The Zen thoáng đãng và yên tĩnh hơn. Mỗi tầng có tới 6 thang máy giúp việc di chuyển hết sức thuận tiện. Có thể nói The Zen là khu chung cư có mật độ thang máy cao hàng đầu Việt Nam, đó là còn chưa kể đến tầng penthouse còn được bố trí thang máy riêng.

THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Hơn 80% căn hộ của The Zen có tầm nhìn hướng vào thành phố, khu đô thị, sông Hồng hoặc bể bơi. The Zen không chỉ kế thừa không gian xanh của khu đô thị, mà bản thân nó cũng chứa đựng không gian xanh riêng lên tới 5.500m2 tại tầng 5 và tầng mái của mỗi tòa nhà. Mỗi căn hộ tại tầng 5 đều sở hữu sân vườn riêng. Bên cạnh đó, khách hàng sở hữu căn hộ tại The Zen còn được chia sẻ không gian sinh thái của công viên Yên Sở - công viên cây xanh lớn nhất miền Bắc.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

The Zen có hệ thống chống cháy, báo cháy kết hợp với hệ thống khóa an toàn trong mỗi căn hộ, bên ngoài là hệ thống camera giám sát CCTV hoạt động 24/7. Ngoài ra The Zen còn có khu tập kết trong trường hợp xảy ra sự cố nguy hiểm.

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI

Sở hữu căn hộ tại The Zen, quý khách không còn phải lo lắng về chỗ để xe, The Zen có bãi đỗ xe rộng rãi với 02 chỗ đỗ xe máy và 01 chỗ đỗ xe ô tô cho mỗi căn hộ. Để đón đầu xu hướng thân thiện với môi trường, bãi đỗ xe của The Zen có nhiều điểm sạc điện dành cho xe điện. Để phục vụ nhu cầu mua sắm tiện ích, The Zen có trung tâm thương mại tại tầng 1 kết hợp với Hệ thống trung tâm Thương mại Le Parc hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của quý khách. The Zen cũng rất thích hợp cho những người yêu hoạt động thể chất, tại The Zen ta có thể tập tại hệ thống phòng tập gym hiện đại đầy đủ trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế hoặc hoạt động ngoài trời trong không gian sinh thái của The Zen.

19424534_1884367258555286_7779673879938908881_n

THIẾT KẾ CHO THẾ HỆ TƯƠNG LAI

The Zen cũng là khu đô thị thân thiện với trẻ em, tại The Zen, các bé có thể vui chơi tại khu vui chơi sáng tạo tại tầng 5 và công viên nước cho trẻ em, hoặc có thể đọc sách truyện tại thư viện đa năng. Hiện tại quanh The Zen đã có nhiều cơ sở giáo dục chất lượng cao dành cho các bé mọi lứa tuổi như Trường mầm non Little Maple, Blossom @ Gamuda Gardens, trường liên cấp quốc tế Singapore (SIS)

 
Nhận thông tin dự án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Số điện thoại *
+
Hotline